236/2 Nguyễn Thái Bình, P.12
Quận Tân Bình, Tp.HCM

Dịch vụ:    0917 699 983     0919 360 983

Sản phẩm: 0915 959 983

(028) 3948 1799 - (028) 38490694

Ngỡ Ngàng Với Bí Quyết Giảm 22cm Bụng Sau Sinh Của Mẹ Một Con 9X

 

Mẹ 9X Hứa Mỹ Dung là một Hairstylist khá nổi tiếng tại Sài thành, ngoài ra cô còn rất bận rộn với các công việc mở lớp và đào tạo học viên ra nghề.

Yêu nghề là thế, nhưng đến khi lấy chồng và sinh con, Mỹ Dung đành tự nhủ với mình rằng sẽ gác lại vài tháng để chăm sóc con yêu thật tốt.

 

 

Tiết lộ với Jamu, Mỹ Dung cho biết vì sinh mổ nên cơ thể của cô còn khá yếu, phải nghỉ dưỡng nhiều. Bỡ ngỡ vì làm mẹ lần đầu, cộng với việc cô phải đối mặt với vòng 2 phát tướng, da sạm đi - như hầu hết các mẹ sau sinh khác. Thậm chí mỗi lần nhìn vào gương soi cô còn tự đùa với chính mình rằng: “đẻ rồi mà sao bụng còn giống bầu 3, 4 tháng.”

Vốn là người theo thiên hướng nghệ thuật, yêu cái đẹp và cực kỳ chú ý đến dung mạo của mình. Vì thế khi sau sinh Mỹ Dung gần như cảm thấy gần như khủng hoảng vì vóc dáng tròn trĩnh cũng như làn da sạm đen của mình.

 

 

Quá nhớ nghề và khát khao cháy bỏng quay lại vóc dáng cũ, công việc cũ, Mỹ Dung cũng đã từng nghĩ đến rất nhiều cách để lấy lại vóc dáng, ví dụ như tập thể dục để giảm cân. Tuy nhiên, vì thể trạng và sức khỏe không cho phép nên cô đã không thể theo phương pháp này.

Trong lúc bất lực nhất, may mắn là cô được bạn bè giới thiệu đến Jamu Mommy Center. Sau khi chuyên viên Jamu tư vấn kỹ càng tất cả các liệu trình, Mỹ Dung quyết định lựa chọn gói liệu trình “Thon Gọn Trắng Sáng”, đây là một trong những liệu trình chăm sóc sau sinh cực cao cấp của Jamu, không chỉ giúp mẹ sau sinh lấy lại vóc dáng thon gọn mà còn chăm sóc làn da mịn màng, sáng mịn.

 

Trước liệu trình Thọn Gọn Trắng Sáng Jamu


Sau liệu trình Thọn Gọn Trắng Sáng Jamu

 

Các mẹ biết không? Theo khảo sát khách hàng nội bộ của Jamu, có đến 99% mẹ sau sinh cực kỳ yêu thích liệu trình Thon Gọn Trắng Sáng đấy các mẹ ạ.

Mẹ 9X Mỹ Dung cũng khẳng định là rất hài lòng với liệu trình của Jamu, nhờ liệu trình làm đẹp Jamu mà Mỹ Dung đã lấy lại được làn da trắng hồng như thời con gái, còn vòng bụng thì săn chắc, gọn gàng. Mẹ 9X cũng khuyên các mẹ sau sinh nên thực hiện dịch vụ sau sinh để bản thân được chăm sóc nhiều hơn. Vì khi mẹ khỏe mạnh và vui vẻ thì bé yêu của mẹ cũng sẽ hạnh phúc và thông minh hơn nữa đấy.

 

 

Làm mẹ là một điều thật sự tuyệt vời phải không các mẹ? Trong hành trình ấy, mẹ sẽ không một mình, Jamu sẽ ở bên mẹ để giúp mẹ trải nghiệm trọn vẹn niềm hạnh phúc làm mẹ của mình, với các dịch vụ chăm sóc sau sinh hàng đầu, an toàn và đạt hiệu quả tối ưu nhất. Hãy để Jamu cùng đồng hành với mẹ, như Jamu đã đồng hành cùng mẹ 9X xinh đẹp Hứa Mỹ Dung và hơn 40.000 mẹ sau sinh khác để viết tiếp thêm thật nhiều câu chuyện làm đẹp sau sinh ý nghĩa khác.