236/2 Nguyễn Thái Bình, P.12
Quận Tân Bình, Tp.HCM

Dịch vụ:    0917 699 983     0919 360 983

Sản phẩm: 0915 959 983

(028) 3948 1799 - (028) 38490694

GIẢM CÂN SAU SINH CHỈ CÒN 49KG TRONG 1 THÁNG

 

GIẢM CÂN SAU SINH CHỈ CÒN 49KG TRONG 1 THÁNG

Chị Diệu – vừa trở thành mẹ bỉm sửa được 1 tháng, và thật sự ít ai tin được cân nặng chị sau sinh chỉ 49kg. Thật không ngoa, nếu so sánh vóc dáng chị với các sao hạng A của showbiz. 

Chị Diệu một nhân viên văn phòng khi đến với Jamu Mommy Center chia sẻ "sau sinh cân nặng chị tăng đến 60kg, chị không tự tin để quay trở lại với công việc”. Do đó, để cải thiện vòng eo xồ xề sau sinh chị quyết định tìm kiếm dịch vụ giảm cân sau sinh để nhanh chóng lấy lại vóc dáng nhưng không ảnh hưởng đến nguồn sữa của bé. Sau một thời gian tìm hiểu các dịch vụ, và cũng được bạn bè giới thiệu, chị quyết định đặt sự tin tưởng vào Jamu Mommy Center.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ, không những chị Diệu giảm được cân nặng chỉ còn 49kg theo một liệu trình an toàn, khoa học mà nguồn sữa của chị rất dồi dào. Thậm chí chị còn chia sẻ sữa mẹ cho các chị em đang thiếu sữa cho con bú vì lượng sữa trữ trong tủ lạnh nhiều hơn khẩu phần ăn một ngày của bé.

 

Jamu Mommy Center đã cùng đồng hành với chị Diệu như thế nào, các mẹ hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh của chị Diệu nhé

 

 

Là người phụ nữ hiện đại, biết cách yêu thương bản thân, chính vì chị Linh đã tìm hiểu đến dịch vụ chăm sóc & làm đẹp sau sinh của một thương hiệu nổi tiếng: Jamu Mommy Center. Ngay khi được tư vấn, chị Diệu đã đặt ngay gói Phục Hồi Làm Đẹp.

Kết quả sau một liệu trình như các bạn đọc đã thấy, vóc dáng chị Linh thon gọn hơn rất nhiều. Nếu không nói thì không ai biết chị Diệu vừa trở thành mẹ đâu.

Chúc các mẹ nhanh chóng lấy lại vóc dáng như chị Diệu nhé!